8XBET

8XBET

HLV Hoàng Anh Tuấn bắt được điểm yếu của U20 Australia, Việt Nam sẽ tạo nên địa chấn

HLV Hoàng Anh Tuấn đầy tự tin với truyền thông khi cho rằng trận ra quân của U20 Việt Nam sẽ là một trận đấu đầy thành công.

Sau 2 buổi tập tại Uzbekistan, U20 Việt Nam sẵn sàng bước vào VCK U20 châu Á 2023, với trận ra quân gặp đối thủ mạnh Australia. 

Đánh giá về quá trình chuẩn bị của đội, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “Chúng tôi có 3 tuần chuẩn bị. Hiện tại, các cầu thủ tốt nhất đã tập trung cùng U20 Việt Nam. Chúng tôi đã hoàn thành đợt chuẩn bị với 2 trận giao hữu với Saudi Arabia và Dubai City FC”.

>> Truy cập link: Trực tiếp bóng đá online miễn phí <<

hlv-hoang-anh-tuan-bat-duoc-diem-yeu-cua-u20-australia-viet-nam-se-tao-nen
Việt Nam đã nắm được điểm yếu của đối thủ

Về thử thách thời tiết tại Uzbekistan, thuyền trưởng người Khánh Hòa cho rằng đây không phải là vấn đề lớn: “Việt Nam đang nóng nhưng qua đây thời tiết lạnh. Khí hậu Fergana thích hợp với các trận đấu. Thời lạnh nhưng không khí trong lành và dễ chịu. Tình hình sức khoẻ hiện tại đã phần nào cho thấy điều đó. Đội không có ai bị chấn thương. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu gặp U20 Australia với 100% lực lượng”.

Đánh giá đối thủ trong trận ra quân là U20 Australia, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “Tôi từng làm việc với U17, U19 và theo dõi U23 Australia. Chúng tôi tôn trọng U20 Australia. Họ có những điểm mạnh và điểm yếu”.

Trong khi đó, tiền vệ Khuất Văn khang cũng thể hiện quyết tâm ở giải đấu: “Tất cả các trận đấu đều khó khăn với U20 Việt Nam khi các đối thủ thuộc nhóm mạnh nhất châu lục. Mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực từng trận đấu một, giành chiến thắng và lọt càng sâu vào giải càng tốt.”

hlv-hoang-anh-tuan-bat-duoc-diem-yeu-cua-u20-australia-viet-nam-se-tao-nen
Việt Nam quyết cho đối thủ ăn hành

Ngoài U20 Australia, đội quân U20 Việt Nam cũng sẽ chạm trán với U20 Iran và U20 Qatar. Đây được đánh giá là một bảng đấu khó nhằn đối với khuất Văn Khang và các đồng đội. Tất cả đều mong muốn có một kết quả thật tốt để có thể giành vé vào vòng knock-out.

Vòng chung kết U20 châu Á 2023 cũng chính là vòng loại World Cup U20 2023. 4 đội bóng có thành tích tốt nhất tại giải đấu (không tính U20 Indonesia là chủ nhà của World Cup U20) sẽ đại diện châu Á tham dự đấu trường thế giới.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET